TRANG CHỦ TIN TỨC CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC

Bổ nhiệm ông Bùi Trọng Lân giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Sáng 14/7, Sở Nội vụ tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Đến dự có đồng chí Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trương Ngọc Tuấn, Phó Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Văn Quy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế và Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trương Ngọc Tuấn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ Bùi Trọng Lân

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Võ Đức Thơ đã công bố Quyết định số 1206/QĐ-UBND ngày 14/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Bùi Trọng Lân, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 14/7/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế ghi nhận và đánh giá cao vai trò, vị trí, tầm quan trọng của ngành Nội vụ nói chung và Sở Nội vụ nói riêng đã tham mưu cho UBND tỉnh về các công tác xây dựng, tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm cán bộ, công chức; xây dựng chính quyền điện tử, cải cách hành chính phục vụ người dân và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Bùi Trọng Lân tiếp tục trau dồi kinh nghiệm cũng như năng lực công tác, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể công chức Sở Nội vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao.

Nguồn tin: https://phuyen.gov.vn/