TRANG CHỦ CÔNG TÁC TÔN GIÁO

Các tổ chức tôn giáo đến thăm và chúc Tết Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên

Sáng ngày 31/01/2024, đại diện các tổ chức tôn giáo: Tòa Giám mục Qui Nhơn; Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam); Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Yên đã đến thăm và chúc mừng Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đón tiếp các đoàn có đồng chí Trương Ngọc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Bùi Trọng Lân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Lê Đình Chương - Trưởng Ban Tôn giáo cùng tập thể lãnh đạo, công chức Ban Tôn giáo.

TG11.jpg

Giám mục Nguyễn Văn Khôi - Giám mục Giáo phận Qui Nhơn bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo trong thời gian qua. Mong muốn lãnh đạo Sở, lãnh đạo Ban tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong các hoạt động của giáo hội tại địa phương; khẳng định sẽ tiếp tục vận động, hướng dẫn chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân trong tỉnh sinh hoạt tôn giáo đúng theo quy định của pháp luật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng tỉnh Phú Yên ngày càng phát triển.

TG22.jpg

Mục sư Phạm Sính - Ủy viên Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2023. Ông trân trọng cảm ơn lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh Phú Yên luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các tín hữu sinh hoạt tôn giáo, lao động, sản xuất, nâng cao đời sống.

Hòa thượng Thích Đồng Tiến - Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Yên gửi lời thăm hỏi và chúc Tết Sở Nội vụ. Hòa thượng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính quyền tỉnh Phú Yên nói chung và Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo nói riêng trong năm qua luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động phật sự của Phật giáo tỉnh Phú Yên được diễn ra bình thường, ổn định. Mong muốn thời gian đến sẽ tiếp tục gắn kết, đồng hành cùng chính quyền các cấp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

TG33.jpg

Thay mặt Lãnh đạo Sở Nội vụ, đồng chí Trương Ngọc Tuấn - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở cảm ơn những tình cảm và lời chúc tốt đẹp của quý vị chức sắc, chức việc dành cho lãnh đạo cùng công chức Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Giám đốc Sở Nội vụ gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể tu sĩ, tín đồ các tổ chức tôn giáo năm mới sức khỏe, bình an và vạn sự như ý. Mong muốn các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo tiếp tục hướng dẫn bà con tín đồ thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”; chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, góp phần xây dựng tỉnh Phú Yên ngày càng phát triển.

Tác giả: Ban Tôn giáo