TRANG CHỦ TIN TỨC THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các huấn luyện viên, vận động viên Đoàn Thể thao tỉnh Phú Yên tham gia thi đấu đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022.

Sáng ngày 25/12, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các huấn luyện viên, vận động viên Đoàn Thể thao tỉnh Phú Yên tham gia thi đấu đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy biểu dương, chúc mừng thành tích xuất sắc của các huấn luyện viên, vận động viên đã đạt được trong kỳ tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022, đạt 07 Huy chương, trong đó có: 02 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc và 03 Huy chương Đồng; phá 02 kỷ lục Đại hội; đồng thời khen thưởng các huấn luyện viên của Đoàn thể thao tỉnh tham gia thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, chúc mừng các huấn luyện viên, vận động viên đã đạt được những thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho Vận động viên Lê Thị Tuyết là thành viên đội tuyển Điền kinh của tỉnh Phú Yên đã thi đấu xuất sắc giành 01 HC Vàng cự ly chạy Marathon (42,195km) và 01 HC Đồng cự ly chạy 10km; phá 02 kỷ lục tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho đội Aerobic Phú Yên thi đấu xuất sắc đạt 01 Huy chương Vàng nội dung Aerobic Step tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho đội Aerobic Phú Yên thi đấu xuất sắc đạt 01 Huy chương Bạc nội dung Aerobic Dance tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022.

Đ/c Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh và đ/c Đào Tấn Lộc, Nguyên Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật trao bằng khen cho vận động viên Trần Thị Ngọc Hoài, đạt Huy chương Bạc nội dung cá nhân Nữ hạng cân 65kg môn Võ cổ truyền tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX - 2022.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho Nhóm 3 vận động viên Aerobic đạt 01 Huy chương Đồng và 01 vận động viên Aerobic đạt 01 Huy chương Đồng nội dung Đơn nữ tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các huấn luyện viên của Đoàn thể thao tỉnh tham gia thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022.

Tác giả: Ban Thi đua - Khen thưởng