Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác cải cách hành chính năm 2021 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022 của huyện Tây Hòa

Chuyên mục: Lĩnh vực thi đua khen thưởng | Đăng ngày: 14/04/2022

Chiều ngày 08/4, UBND huyện Tây Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác cải cách hành chính năm 2021 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Trọng Lân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Vũ Lộc, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh. Về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Công Chính, ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện, các Phó Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Giám đốc các HTX Nông nghiệp KDDV trên địa bàn huyện cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại Hội nghị đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với 7 cá nhân có thành tích xuất sắc; tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh đối với 5 tập thể; trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh đối với 6 cá nhân; Cờ giải khuyến khích Cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4” do UBND tỉnh phát động.

(Lãnh đạo huyện Tây Hòa trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ)

(đ/c Bùi Trọng Lân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Cờ giải khuyến khích Cuộc thi trực tuyến

“Tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4”)

(đ/c Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Cờ thi đua xuất sắc