Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2022

Chuyên mục: Hoạt động Đảng, Đoàn thể | Đăng ngày: 08/09/2022

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết Trung thu, chiều ngày 07/9/2022, BCH Công đoàn Sở Nội vụ phối hợp Chi đoàn thanh niên tổ chức vui tết Trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu nhi là con em của công chức, viên chức, nhân viên của Sở Nội vụ.

Đến dự có đồng chí Trương Ngọc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở ; đồng chí Lê Tấn Đễ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc; các đoàn viên công đoàn cùng các cháu thiếu nhi. Chương trình trao tặng cho cháu thiếu nhi những phần quá ý nghĩa, đồng thời các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi vui nhộn, diễn văn nghệ và xem trình diễn múa lân nghệ thuật. Đây là hoạt động thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên tinh thần để các cháu thiếu nhi tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phân đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

(đ/c Trương Ngọc Tuấn, BT Đảng ủy, GĐ Sở ; đ/c Lê Tấn Đễ, PBT Đảng ủy, PGĐ Sở, CT Công đoàn; các đ/c lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc; các đoàn viên công đoàn cùng các cháu thiếu nhi tại chương trình)

(đ/c Lê Tấn Đễ- PBT Đảng ủy, PGĐ Sở, Chủ tịch Công đoàn phát biểu trong chương trình)

(đ/c Trương Ngọc Tuấn, BT Đảng ủy, GĐ Sở ; đ/c Lê Tấn Đễ, PBT Đảng ủy, PGĐ Sở, CT Công đoàn cùng các cháu thiếu nhi)

(Chương trình biểu diễn múa lân nghệ thuật)


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Thanh tra Sở 02573.842.733
Phòng cải cách hành chính 02573.842.954