Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chuyên mục: Hoạt động Đảng, Đoàn thể | Đăng ngày: 21/10/2021

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Công đoàn, Ban Nữ công hân hoan tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam.Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Trương Ngọc Tuấn - Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng Lê Tấn Đễ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sở Nội vụ, các đồng chí trong cấp ủy, BCH công đoàn, đại diện chi đoàn thanh niên cùng toàn thể các đồng chí nữ cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.

Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng ngày 20/11

          Tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Hạ - Trưởng ban Nữ công đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 91 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đối với các chị em phụ nữ cơ quan Sở Nội vụ cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cho ngành Nội vụ. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ " Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà " là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Đồng chí Lê Tấn Đễ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở Nội vụ phát biểu chúc mừng buổi toạ đàm

          Phát biểu tại buổi Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Lê Tấn Đễ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở Nội vụ, thay mặt lãnh đạo cơ quan chúc mừng các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của ngành nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

          Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ Sở Nội vụ đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Thanh tra Sở 02573.842.733
Phòng cải cách hành chính 02573.842.954