Đại hội Chi bộ Ban Tôn giáo trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2025

Chuyên mục: Hoạt động Đảng, Đoàn thể | Đăng ngày: 15/08/2022

Sáng ngày 12/8/2022, Chi bộ Ban Tôn giáo trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Tấn Đễ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, Đại diện Cựu Chiến binh, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy Sở, đồng chí Lê Tấn Đễ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã ghi nhận đánh giá cao vai trò của Chi bộ trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và công tác chuyên môn, tiếp tục phát huy tốt mối quan hệ giữa Chi ủy và Thủ trưởng cơ quan và đề nghị trong nhiệm kỳ tới Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại của nhiệm kỳ vừa qua, chú trọng nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi bộ. Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ Ban Tôn giáo gồm 03 đồng chí, đồng chí Lê Đình Chương được Đại hội tín nhiệm bầu cử Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

(Đ/c Lê Tấn Đễ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng

Cấp ủy Chi bộ Ban Tôn giáo nhiệm kỳ 2022 – 2025)