Khai mạc kỳ thi tuyển công chức năm 2019

Chuyên mục: Công chức - Viên chức | Đăng ngày: 31/12/2019

Chiều 28/12, tại Trường Đại học Phú Yên, UBND tỉnh tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển công chức năm 2019. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế, Chủ tịch Hội đồng thi; các thành viên Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban coi thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế nhấn mạnh việc xây dựng và phát triển đội ngũ công chức có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm của các cơ quan, đơn vị thông qua các kỳ thi tuyển, xét tuyển là vấn đề rất được quan tâm của Đảng và Nhà nước ta. Do đó, để kỳ thi tuyển diễn ra nghiêm túc, công bằng, khách quan, đúng pháp luật, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các thành viên Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban coi thi và các bộ phận có liên quan phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc chấp hành quy chế và thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, phối hợp chặt chẽ trong quá trình tổ chức thi đảm bảo kỷ luật, kỷ cương kỳ thi. Các thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện năng lực của mình để làm bài thi đạt kết quả cao nhất, nghiêm túc chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế kỳ thi.

Các thí sinh tham gia dự lễ khai mạc

Được biết, Kỳ thi tuyển công chức tỉnh Phú Yên năm 2019, có hơn 730 thí sinh tham gia dự tuyển để cạnh tranh, lựa chọn 121 người xuất sắc nhất để tuyển dụng vào công chức nhà nước. Các thí sinh dự thi sẽ phải tham gia 2 vòng thi: vòng 1 thi trắc nghiệm trên giấy với 3 phần: Kiến thức chung, Tin học, Tiếng anh và vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Trích: http://phuyen.gov.vn