• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Sơ đồ Website
logo
TRANG CHỦ TIN TỨC CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG

Khai mạc Lớp tập huấn nâng cao năng lực nữ lãnh đạo cấp Bộ, ngành Trung ương năm 2019

Ngày đăng

Chiều 18/9, tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), Bộ Nội vụ tổ chức khai mạc Lớp tập huấn nâng cao năng lực nữ lãnh đạo cấp Bộ, ngành Trung ương năm 2019. Tham dự có Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường; Phó Chủ tịch UBND Phan Đình Phùng; lãnh đạo Sở Nội vụ; các báo cáo viên và hơn 60 công chức, viên chức nữ các đơn vị thuộc các Bộ, ngành Trung ương.

Lãnh đạo Bộ Nội vụ và lãnh đạo tỉnh Phú Yên chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên, báo cáo viên tại Lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên đề được các báo cáo viên truyền đạt. Đồng thời trao đổi thẳng thắn những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình. Các báo cáo viên coi đây như diễn đàn, hết sức cởi mở, truyền đạt và trao đổi các nội dung học viên quan tâm. Thông qua Lớp tập huấn nhằm xây dựng đội ngũ nữ công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý có đủ phẩm chất, trình độ và năng lực, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đảm bảo chất lượng công việc trong giai đoạn mới, sự phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường phát biểu khai mạc Lớp tập huấn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng cho biết, tỉnh Phú Yên cũng rất quan tâm đến công tác cán bộ nữ, hiện tỉnh cũng có nhiều cán bộ nữ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Sự quan tâm đến công tác cán bộ nữ sẽ giúp cho phụ nữ trưởng thành hơn, nhiều kinh nghiệm và nhiều năng lực hơn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của xã hội, khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ trong giai đoạn hiện nay.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong hai ngày từ ngày 18-19/9 tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên).

Nguồn tin: https://phuyen.gov.vn/

Về đầu trang