• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Sơ đồ Website
logo
TRANG CHỦ TIN TỨC HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Chương trình "vui tết thiếu nhi 01/6" do công đoàn cơ sở và chi đoàn thanh niên Nội vụ tổ chức

Ngày đăng

Chiều ngày 31/5/2022, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ tổ chức chương trình Quốc tế thiếu nhi cho con công chức, viên chức, nhân viên Sở Nội vụ.

Tại chương trình, đồng chí Vũ Lê Các – Phó Giám đốc Sở đã có đôi lời bài phát biểu chia sẽ cùng niềm vui của các cháu và tuyên dương thành tích học tập của các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua. Các em thiếu nhi đã được chơi các trò chơi thiếu nhi sôi động, nhảy các vũ điệu dân vũ, thể hiện sự ngộ nghĩnh và hồn nhiên của thiếu nhi. Qua chương trình, các em thiếu nhi sẽ có những kỷ niệm đẹp, động viên cổ vũ tinh thần cho các cháu sau một năm học tập và rèn luyện.

Ảnh vui chơi các Cháu ngày 01/6/2022

          Sáng ngày 01/6/2022, Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ đã hỗ trợ Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Phú Yên một phần quà trị giá: 5.000.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Chi đoàn thanh niên Sở nhằm hỗ trợ, chia sẻ, động viên tinh thần để các em thiếu nhi của Trung tâm vượt qua khó khăn trong cuộc sống, có một ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Về đầu trang