GÓP Ý VĂN BẢN DỰ THẢO


PHÚ YÊN – THÁO BỎ VÁCH KÍNH NGĂN CÁCH GIỮA CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI DÂN TẠI BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ Ngày đăng tin: 11:00, 05/12/2016 Để góp phần xây dựng chính quyền thân thiện, gần dân hơn và nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, tạo sự hài lòng cho người dân, tổ chức khi đến làm việc, giao dịch với cơ quan hành chính nhà nước, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút đầu tư, nâng cao chỉ số PCI, PAPI, tạo được sự thân thiện, hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo Thủ trưởng các Sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức triển khai thực hiện một số công việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, như sau:
THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG TRONG TỈNH
Vang mãi “Khúc ca người chiến sĩ” [Đăng ngày: 19/12/2014]
Không chỉ huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, nhiều cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh còn hát hay, múa dẻo, có khả năng biên đạo, dàn dựng chương trình văn nghệ. Liên hoan ca khúc cách mạng “Khúc ca người chiến sĩ” do Bộ CHQS tỉnh tổ chức mới đây là một minh chứng sinh động.
Các tin đã đưa:
Năm 2015, ngành Du lịch phấn đấu đón trên 800.000 lượt khách [Đăng ngày: 31/12/2014]
Sáng 30/12, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh sơ kết 3 năm thực hiện Kế hoạch số 47 của UBND tỉnh về phát triển du lịch Phú Yên giai đoạn 2011-2015 và xây dựng chương trình hành động phát triển du lịch tỉnh năm 2015. Đồng chí Trần Quang Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh chủ trì hội nghị.
Các tin đã đưa:
Cột mốc chủ quyền quốc gia ở Trường Sa [Đăng ngày: 27/12/2014]
Mỗi lần ra thăm các đảo chìm, đảo nổi ở huyện đảo Trường Sa, những con dân đất liền luôn tìm đến cột mốc chủ quyền quốc gia được xây dựng nơi đây. Đó là biểu tượng thiêng liêng nhất trên các đảo. Bên các cột mốc này, luôn có những chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam đứng canh gác, súng nắm chắc trong tay, mắt nhìn thẳng khơi xa, khẳng định ý chí, quyết tâm cùng đồng đội giữ gìn, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất mẹ. Bên cột mốc chủ quyền quốc gia ở các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, thường diễn ra các hoạt động như lễ ra quân huấn luyện, ký kết thi đua hàng năm; nghi lễ chào cờ và hạ cờ Tổ quốc của đơn vị đồn trú; biểu diễn giao lưu văn nghệ giữa cán bộ, chiến sĩ các đảo và người đất liền; người đất liền chụp ảnh lưu niệm với lính đảo trước khi theo tàu trở lại hậu phương…
Các tin đã đưa:
Thông báoLượt truy cập
0
0
0
0
1
4
9
5
1