GÓP Ý VĂN BẢN DỰ THẢO


Phú Yên Bồi dưỡng chuyên môn, quản lý nhà nước phần Xây dựng cho lãnh đạo và công chức phụ trách Địa chính-Xây dựng-Đô thị và Môi trường ở phường, thị trấn Ngày đăng tin: 10:18, 12/08/2014 Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã tỉnh Phú Yên giai đoạn 2011 - 2015; Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị tổ chức mở lớp Bồi dưỡng chuyên môn, quản lý nhà nước phần xây dựng cho đối tượng là lãnh đạo UBND và công chức phụ trách Địa chính-Xây dựng-Đô thị và Môi trường ở phường, thị trấn (trong đó có: 6 Chủ tịch, 17 Phó Chủ tịch và 28 công chức phụ trách Địa chính-Xây dựng-Đô thị và Môi trường). Đây là lớp bồi dưỡng được mở theo Đề án đào tạo, bồi dưỡng thí điểm cán bộ quản lý xây dựng và đô thị của Bộ Nội vụ.
 • ...Xem thêm...
 • THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG TRONG TỈNH
  Hiệu quả từ dự án trồng rừng Flitch [Đăng ngày: 31/07/2014]
  Huyện Đồng Xuân là một trong những địa phương của tỉnh được thụ hưởng dự án Phát triển lâm nghiệp để cải thiện đời sống vùng Tây Nguyên (Flitch). Qua gần 6 năm trồng, chăm sóc, màu xanh bạt ngàn của rừng keo sắp mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống mới.
  Các tin đã đưa:
  Chung lòng vì biển, đảo quê hương [Đăng ngày: 17/07/2014]
  Hơn 2 tháng qua, cùng với người dân cả nước, cán bộ, công nhân, viên chức, lao động tỉnh Phú Yên đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về biển Đông, phản đối việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.
  Các tin đã đưa:
  Thông báo

  Lượt truy cập
  0
  0
  0
  0
  0
  1
  2
  6
  2