Thực hiện tinh giản biên chế ngành giáo dục và đào tạo (25/09/2018)
Ngày 25/9/2018, UBND tỉnh ban hành văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thực hiện nghiêm túc công tác tinh giản biên chế cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh.
Tin đã đưa

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần (22/09/2018)
Đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi.
Tin đã đưa

UBND tỉnh chuyển đơn của bà Phạm Thị Bảy (17/09/2018)
UBND tỉnh nhận được đơn đề ngày 04/9/2018 của bà Phạm Thị Bảy, trú tại xã An Hòa, huyện Tuy An đề nghị xem xét lại Quyết định 5485/QĐ-SLĐTBXH-NCC ngày 06/8/2018 của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội về việc trợ cấp một lần đối với người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế vì bà là người có công giúp đỡ cách mạng được tặng huân chương kháng chiến không phải là cán bộ thoát ly hoạt động kháng chiến. Khi làm bảng kê khai do tuổi cao, trình độ hạn chế không hiểu rõ bản kê khai dành cho cán bộ và bản kê khai dành cho người dân nên bà đã khai nhầm.
Tin đã đưa

Hoạt động Văn phòng UBND tỉnh

Thư viện ảnh

THÔNG BÁO
BÁO CÁO KINH TẾ - XÃ HỘI

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: